หน้าแรก
แกลลอรี่
วิธีการชำระเงิน
ติดต่อเรา
บริการของเรา
ทริปตกปลา
ทริปตกหมึก
ทริปเกาะไผ่
ทริปเกาะสาก
ทริปเกาะเป็ด (เกาะลิง)
แพ็คเกจ 1
แพ็คเกจ 2
แพ็คเกจ 3
แพ็คเกจ 4
เมนู
แกลลอรี่
การเดินทาง


 
 ID line: Seafishing
 Tel.081-683-3146
 Tel.063-326-2879


 

บริการของเรา
ทริปเกาะสาก


  


ทริปเกาะสาก
 
      เป็นเกาะขนาดเล็กมีพื้นที่ประมาณ 0.4 ตารางกิโลเมตร ตั้งอยู่เหนือเกาะล้านขึ้นไปประมาณ 600 เมตร และห่างจากฝั่งพัทยาประมาณ 10 กิโลเมตร ใกล้กับเกาะสาก มี เกาะเล็กๆ อีกหนึ่งเกาะ ชื่อเกาะครก ทั้งสองเกาะนี้เหมือนเป็นเกาะคู่กัน เมื่อดูภาพจะแผนที่แล้วเกาะสากเป็นเกาะที่มีรูปร่างคล้ายตัว U ส่วนเกาะครกมีรูปร่างคล้ายตัว I เห็นแล้วอดแปลกใจไม่ได้เหมือนกัน เกาะที่มีรูปร่างเหมือนครก ดันชื่อเกาะสาก ส่วนเกาะที่มีรูปร่างเหมือนสาก ดันชื่อเกาะครก ทำไมชื่อถึงสลับกันแบบนี้ เอาละเก็บความสงสัยไว้ตรงนี้ก่อนดีกว่า ก่อนที่จะสับสนชื่อมากไปกว่านี้

      เกาะสากมีชายหาดอยู่สองหาด ได้แก่ หาดตอนเหนือของเกาะ เป็นชายหาดที่มีน้ำทะเลใส ทรายขาว ไม่มีหินและปะการังใต้น้ำ เหมาะกับการเล่นน้ำมาก หาดสวยไม่แพ้หาดตาแหวนเกาะล้านเลย ในเวลากลางวันจะมีเรือพานักท่องเที่ยวมาเล่นน้ำที่หาดนี้ ส่วนตอนเย็นเรือก็จะพานักท่องเที่ยวกลับฝั่ง
 
 

ราคาเรือเช่าเหมาลำ
 

กลางวัน 08:00น.-16:00 น.
 
ราคา / วัน ราคานี้รวม
ผู้ใหญ่ 30 คน (รับ-ส่ง) 6,000 - เจ้าหน้าที่ดูแลด้านความปลอดภัย
และอำนวยความสะดวก

-  อาหาร, ผลไม้, น้ำดื่ม และ น้ำแข็ง

- ประกันภัยอุบัติเหตุ
ผู้ใหญ่ 1-10 คน (ตกปลา+ดำน้ำ+มีอาหาร) 6,500
ผู้ใหญ่ 11-15 คน (ตกปลา+ดำน้ำ+มีอาหาร)
สปีดโบ๊ท (Speed boat)
8,500
สอบถาม
 
snorkeling
บริการเรือเช่าเหมาลำ นักท่องเที่ยวหลายๆ คนอาจจะไม่เชื่อว่าใต้ท้องทะเลในเขตพัทยาจะยังคงมีแนวปะการังที่มีชีวิตหลง เหลืออยู่ แต่หากได้ลองคุยกับชาวบ้านซึ่งประกอบธุรกิจเรือนำเที่ยวในละแวกเกาะล้านดู ล่ะก็ พวกเขาจะแนะนำให้เหมาเรือไปดำน้ำตื้นรอบๆ “เกาะสาก” เกาะขนาดเล็กซึ่งตั้งอยู่ทางด้านทิศเหนือของเกาะล้านห่างจากแหลมหัวโขดออกไป อีกประมาณ 600 เมตร เกาะสากมีหาดทราย 2 แห่งทางด้านทิศเหนือและทิศใต้ของเกาะ โดยรอบเกาะสากมีแนวปะการังน้ำตื้นที่ยังคงความอุดมสมบูรณ์และเต็มไปด้วยฝูง ปลาน้อยใหญ่ซึ่งทริปดำน้ำจะนำคุณมาสัมผัสกับความน่ารักน่าชังของสิ่งมีชีวิตใต้ท้องทะเลเหล่านี้ 

 
รายการ ราคา/คน
ดำน้ำ snorkeling พร้อมอุปกรณ์ 200-
 
Sea Walker Diving 
ทริปดำน้ำ ขอนำเสนอ ประสบการณ์สุดพิเศษกับการสำรวจพิภพใต้สมุทรด้วย Sea Walker อุปกรณ์ที่จะช่วยให้คุณสามารถดำน้ำสำรวจแนวปะการัง ณ ระดับความลึก 2 – 5 เมตรได้โดยไม่จำเป็นต้องจบหลักสูตร Scuba Diving เพียงแค่คุณสวมใส่อุปกรณ์ที่ดูคล้ายกับหมวกนักบินอวกาศซึ่งต่อท่อหายใจขึ้น มาเหนือน้ำ คุณก็สามารถจะเดินสำรวจความสวยงามของสิ่งมีชีวิตใต้ท้องทะเลระหว่างเกาะสาก – เกาะล้านได้ง่ายๆ หากคุณเป็นบุคคลหนึ่งซึ่งชื่นชอบความแปลกใหม่และอยากจะสัมผัสกับประสบการณ์ ที่ไม่ซ้ำแบบใคร.....บอกได้เลยว่า Sea Walker Diving คือกิจกรรมที่คุณไม่ควรพลาด 


 
รายการ ราคา/คน/รอบ
Sea walker diving
 
1,000-
 
Parasailing
เหินฟ้า : นี่เป็นกิจกรรมซึ่งเหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่รักความท้าทายและอยากจะมองเห็นโลกในมุมใหม่ๆ โดยจะ ใช้เรือเร็วลากร่มร่อนซึ่งผูกติดอยู่กับตัวของคุณให้บินเหินฟ้าถลาเล่นลมสูง ขึ้นไป.....สูงขึ้นไปเพื่อชื่นชมความงดงามของชายฝั่งพัทยา.....เกาะ ล้าน.....เกาะครก และ เกาะสากจากบนฟากฟ้า บอกได้เลยว่าถ้าคุณใจกล้าพอ.....คุณก็จะได้พบกับความ ทรงจำอันน่าประทับใจที่ยากจะลืมเลือน  
 
 
รายการ ราคา/คน/รอบ
Parasailing 600-
 
 
Shooting Range
กิจกรรมการยิงปืนบนเกาะล้าน ได้รับการสนับสนุนจาก สมาคมส่งเสริมกีฬายิงปืนชาวเกาะล้าน ซึ่งเริ่มแรกเดิมทีการยิงปืนที่เกาะล้านเป็นการยิงปืนแบบผิดกฎหมาย เนื่องจากผู้ให้บริการยิงปืนนำนักท่องเที่ยวไปยิงปืนที่กลางทะเล แต่เพื่อความปลอดภัย สมาคมส่งเสริมกีฬายิงปืนชาวเกาะล้านจึงได้ขออนุญาตตั้งสนามยิงปืนขึ้นมาเพื่อให้ได้ทดสอบฝีมืออย่างถูกต้องตามกฎหมาย ซึ่งเป็นสนามยิงปืนแบบมาตรฐานบนเกาะล้าน  ภายในสนามยิงปืน มีปืนชนิดต่างๆให้เลือกทดสอบฝีมือมากมาย 
 

 
รายการ ราคา/คน/รอบ
สนามยิงปืน สอบถาม
 

 
© copyright , 2013. Engine by MakeReadyWeb.com All rights reserved.